TOP 10 
HOUSES AWARDS 2019

"Giải thưởng Kiến trúc tôn vinh những kiến trúc nhà ở với không gian sống nhân văn, hướng tới thiên nhiên, bảo vệ các giá trị truyền thống của Việt Nam"

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK

Here you can write the first (second, third…) reason why people should buy from you

The first reason

Top 10 Houses Awards là giải thưởng kiến trúc thường niên. Năm 2019 là năm thứ hai được tổ chức với gần 100 công trình nhà ở được gửi về BTC đã chứng minh được sự lan tỏa rộng rãi của giải tại Việt Nam.

XEM NGAY

TOP 10 HOUSES AWARDS

Là giải thưởng kiến trúc thường niên nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại tại Việt Nam thông qua việc lựa chọn ra 10 thiết kế nhà tiêu biểu, giải thưởng được tổ chức bởi Kênh thông tin hàng đầu về kiến trúc, nội thất KIENVIET.NET và được bảo trợ bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam. 

Here you can write the first (second, third…) reason why people should buy from you

The first reason

Giải thưởng Top 10 Houses Awards lựa chọn và tôn vinh 10 ngôi nhà đại diện tiêu biểu cho xu thế sống mới mà những kiến trúc sư đã đem tới giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh xã hội Việt Nam với nhiều biến đổi về nhu cầu, tiêu chuẩn sống.

Here you can write the first (second, third…) reason why people should buy from you

The first reason

Giải thưởng cũng là không gian kết nối, giao lưu cho các kiến trúc sư, chủ nhà, các nhà sản xuất nội thất gặp gỡ và cùng nhau xác lập giá trị thẩm mỹ và xu hướng kiến trúc nhà tại Việt Nam.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN KIENVIET.NET

 1 |

ĐẸP VÀ CÔNG NĂNG

2 |

PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG, KHÍ HẬU

3 |

DẪN DẮT XU THẾ KIẾN TRÚC

4 |

ĐỔI MỚI, TIÊN PHONG

5 |

KIẾN TRÚC TRUYỀN THỐNG, BẢN ĐỊA

6 |

GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ XH CỦA NHÀ Ở

7 |

KHUYẾN KHÍCH CÁC KTS TÀI NĂNG

8 |

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

CÚP LƯU NIỆM

Được thiết kế đặc biệt, thể hiện tinh thần của giải thưởng, tôn vinh các công trình nhà ở và kiến trúc sư

TIỀN MẶT 10.000.000 VNĐ

(Giá trị giải thưởng chưa bao gồm VAT)

GIẤY CHỨNG NHẬN

Do Ban tổ chức trao tặng

GIẤY CHỨNG NHẬN

HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO

Phó tổng biên tập trang kienviet.net

KTS. Vương Đạo Hoàng

Chủ tịch
AA Corporation

Ông Nguyễn Quốc Khanh

Giám đốc
1+1>2

KTS Hoàng Thúc Hào

Chủ tịch Ủy ban Kiến trúc sư trẻ Châu Á

KTS Ar Ridha Razak

 

Chủ tịch Hội KTS Việt Nam
Trưởng ban giám khảo

KTS. Nguyễn Tấn Vạn

 18 House | KHUÔN Studio

CÔNG TRÌNH ĐOẠT GIẢI

Ngôi nhà tiêu biểu cho thiết kế hướng tới những người có thu nhập thấp, thiết kế thông minh tiết kiệm không gian. Đây là giải pháp nhà ở tiêu biểu cho mô hình nhà phố nhỏ hẹp trong vùng đô thị có mật độ cao của Việt Nam hiện nay. KTS đã tạo nên một không gian sống có chất lượng mà không hề bị cản trở với diện tích đất nhỏ hẹp.

Ngôi nhà với sự độc đáo về vật liệu, vừa là nhà ở vừa tích hợp kinh doanh, đồng ngôn ngữ, dành cho nhiều thế hệ chung sống. Nhà Cuckoo là một nét chấm phá trong đô thị bằng hình khối điêu khắc, không gian, chất cảm vật liệu của gạch. Một cấu trúc của công trình mạnh mẽ, sự kết hợp chức năng thương mại và nhà ở phổ biến trong đô thị.

Cuckoo House | Tropical Space

Một thiết kế thỏa mãn được cá tính chủ nhân - rất nữ tính và mềm mại. Ngôi nhà đẹp bởi sự trong sáng của không gian, nội thất tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của cấu trúc và vật liệu khiến công trình được “tỏa sáng” đầy lãng mạn.

Daughter House | KHUÔN Studio

Ngôi nhà tiêu biểu cho sự hiện đại, thanh lịch. Với câú trúc đẹp, mới mẻ, hiện đại, tối giản kết hợp tốt mảng đặc và rỗng cùng chất liệu gỗ ấm cúng. Đây là sự đổi mới ở cả trong và ngoài ngôi nhà, góp phần làm đa dạng cho bộ mặt kiến trúc đô thị. Công trình không chỉ mang thông điệp về một vẻ đẹp hiện đại mà còn tinh tế và đầy “chất Huế”.

P&T House | SILAA + BHA

Ngôi nhà của những không gian mở dựa trên tiếp cận từ đô thị. Từ sự nhận biết thú vị về quá trình chuyển đổi không gian đô thị Hạ Long, tác giá đã đề xuất giải pháp ngôi nhà để vừa gần gũi với tổng thể, vừa tạo sự liên thông, đa dạng của không gian ở bên trong đáp ứng với lối sống hiện đại, gần thiên nhiên, nhiều tầm nhìn ra cảnh quan của đô thị.

Nhà Hạ Long | TOOB Studio

Nhà Mái đỏ là một công trình pha trộn được yếu tố đô thị và nông thôn. Đơn giản và tiện ích công trình là gợi mở thú vị cho mô hình nhà ở tại thị trấn - nét tiêu biểu cho nông thôn mới.

Nhà Mái Đỏ | TAA Design

Đại diện của “sự độc đáo, vật liệu gần gũi, sáng tạo tại vùng bản địa”. Ngôi nhà độc đáo, bất ngờ ở Nhà “cũ gặp mới” trong sử dụng vật liệu, mảng gạch bao che, tạo hệ bóng đổ thú vị, gợi tinh thần Khmer và rất sáng tạo khi đồng thời giải quyết được yếu tố khí hậu, môi trường, công nghệ xây dựng cùng khai thác với các yếu tố văn hóa tại Trà Vinh.

OLDMEETSNEW House | Block Architects

Ngôi nhà với không gian ở hiện đại, đậm chất nhiệt đới. Một cách thiết kế và xử lí không gian hình khối hiện đại, tối giản, xanh, sang trọng cho những người giữ một nếp sống tiện nghi nhưng không cầu kì, giả tạo. Đây là xu hướng đáng khuyến khích cho nhà ở đơn lẻ trong đô thị nhiệt đới.

Sky House | MIA Design Studio

Ngôi nhà của sự sáng tạo và cá tính. Sử dụng thủ pháp che chắn nắng hiện đại, hiệu quả. Không gian nội thất biến đổi liên tục, mặt cắt thú vị. Công trình được KTS mang đến sự sáng tạo, liên tục biến đổi không gian, kết hợp giải pháp kiến trúc thích ứng khí hậu tạo nên nét đẹp nhà phố tại Việt Nam.

Tropical Cave | H&P Architects

Đại diện cho xu hướng nhà ở nông thôn mới. YT House là một “biến thể” của ngôi nhà dân gian đem tới cho nông thôn thẩm mỹ mới, đầy chất thơ và tiêu chuẩn sống khác biệt. Một thông điệp mạnh mẽ cho nhà ở nông thôn.

 YT House | Rear Studio

LỄ TRAO GIẢI TRỰC TUYẾN

Với hiệu ứng sân khấu bắt mắt, cảm giác đắm chìm mà trường quay ảo 3D mang lại giúp tạo khả năng tập trung, cũng như sự chú ý cao nhất một cách có chọn lọc cho khán giả theo dõi chương trình, khiến trường quay ảo cũng trở nên thực hơn bao giờ hết.

Thời gian: Từ 9h – 11h30 ngày 11/05/2020

Chương trình được phát trực tiếp qua các kênh 

  • Fanpage: Top 10 Houses, kienviet.net
  • Youtube: Kênh kientrucTV

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK

Đăng ký  để  nhận Ebook "Bộ sưu tập nhà đẹp" MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

00
00
00
00

Thời gian đăng ký còn

days

hours

min

sec

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Ebook "Bộ sưu tập Nhà Việt" chính thức được phát hành vào ngày 11.5.2020. BTC sẽ trực tiếp gửi ebook tới các email đã đăng ký qua Landing page và livestream trực tuyến lễ trao giải Top 10 Houses Awards 2019

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH TRUYỀN THÔNG

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kienviet.net

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & TRUYỀN THÔNG KIẾN VIỆT
  • Địa chỉ: Số 44, ngõ 91, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246.683.5231
  • Facebook: https://www.facebook.com/kienvietdotnet/
  • Website: https://kienviet.net/
  • Email: top10houses@kienviet.net
  • Fanpage: https://www.facebook.com/top10houses/